Good day po ask ok lng po ba if ganito 36 weeks n ako by lmp but in ultrasound its only 33 weeks? /

Ano po dapat gawin?

2 Replies

same tayo mamsh. no need to worry as long as healthy si baby and no complications. ganyan din aki nung nag pa bps ako sabi ng sonographer maliit daw si baby at 2278 grams lang sya. pero nung nag pa check up na ko sa midwife ko. ok naman daw malapit na din naman daw mag 3lbs si baby. ok lang na maliit si baby para di mhirap manganak. madali naman mag palaki ng baby pag lumabas na. Till now active pa din si baby 37 weeks ko na ngayong monday

minsan kase nagbbase nalang yung ultrasound sa laki ni baby kaya ganon 36 weeks kana pero yung laki ni baby pang 33 weeks lang