First time mom here

Hello mga momshies ask ko lng san pla nababase ung edd, sa lmp po b or sa ultrasound? as per my ultrasound im 16 weeks 3days now, but from my lmp its 19 weeks na po... thanks po

7 Replies

Sabe po ng OB ko, based daw po sa ultrasound na nadetect na may heartbeat yung baby and sa size niya. Ako kasi Jan 5 last mens pero nag positive lang ako sa PT nung Feb 22. Late ovulation daw ako. Off ng 2-3 weeks yung EDD by LMP vs EDD based sa last ultrasound ko.

sakin din ung pinaka una kong ultrasound din daw sundin ko due date ko is may 25 kasi diko alm last mens ko dahil iregg ako 😅 my second ultrasound na din ako ngayong 8months tyan ko due date ko naman is may 22 😅

Ung OB ko ang sinusundan is ung first ultrasound na me heartbeat. Mas malapit daw un sa katotohanan. 🙂

hala. parang ang late naman , ibig sabihin maliit yung size ng fetus sa age nya

Yung EDC po sa tvs kung meron kayo yun po sinusunod. Mas accurate :)

Based sa mga nabasa ko sa 1st ultrasound po.

Saakin po same ang LMP at ultrasound ng Edd