Pananakit ng ngipin

Ano po dapat gawin sobrang sakit ng ngipin ko halos 3days na ata to I'm 1month pregnant, anong gamot po pwede sakin? #advicepls #1stimemom

2 Replies

Mommy ask your ObGyn na po. Ako nun sumakit gums ko naman kasi natusok ng tinik ng fish, namaga…😅 Ang binigay is mefenamic acid 4 mos preggy ako that time PERO since 1 month pa lang tyan mo di natin alam if safe yan. Kaya ask your doctor na lang po.

2y ago

May mga gamot po na bawal talaga sa preggy… meron pong mga gamot na pwede. Depende din po sa kung ilang buwan na tayong nagdadalang-tao. Pero sabihin nyo po sa OB nyo baka makapagbigay sila ng gamot na safe for your baby.

Gumamit ka lang ng sensodyne.

2y ago

Nung 2mos palang po kasi ako sumakit din ngipin ko sobra. Sabi ng dentist, sensodyne daw gamitin ko. Ayun hanggang ngaun 33weeks na ko hindi na ulit sumakit ngipin ko.