Addict Sa Mobile Legends

Ano po dapat gawin sa mga husband na sobrang addict sa paglalaro NG ML. Yung tipong hangang hating gabi na halos maglaro. May way Kaya pano mahack or Ibang Paraan Para matigilan na Yung paglalaro kasi wala napo syang time samin. Salamat. Don't judge po Sana. Hingi Lang po ako NG advice. Stress napo ako. 4mos preggy po

40 Replies

Kung ako sau hayaan mo nalang sya. Mas ok ng mobile games ang pagkaadikan kesa sugal, babae, inom or ano pang ibang bisyo. Atleast yan nandyan lang sya sa house baka bored din kaya naghahanap nalang ng pagkakalibangan

Nako yan ang past time namin ng asawa ko. Bonding time namin yan hehe. Try nyo po mag-join sa hubby mo. Nakaka enjoy kasi lumalabas sa game yung teamwork namin. At may mapagkwekwentuhan kami.😊 pero kayo po bahala.

Hayaan mo lang sya, pag dating ni baby mo, kayo naman aasikasuhin nyan. Asawa ko 30 yrs old, adik sa Ragnarok 12mn na nakakatulog. Hinahayaan ko lang, maasikaso naman kasi sa bahay. 22yrs old ako 9 months preggy

I-delete mo yung app. Or 'wag mong pagsilbihan at pansinin, at kapag nakaramdam na s'ya, syempre susuyuin ka n'yan at itatanong kung anong mali, way mo na 'yan para ma-open yung problema mo sa kanya.

5y ago

Mommy.. Bakit ka pa nagsstay jan? Hindi po nakakabuti 'yan lalo na buntis ka. Please po, uwi ka po mina sa inyo, sa parents mo. Dahil doon maalagaan ka nila at magagabayan ng ayos, hindi dapat sinasaktan ang buntis pisikal at emotional. Pwedeng mqgcause ng miscarriage 'yan. Please po, hindi mo deserve na tratuhin ng ganyan. Pahalagahan mo sarili mo para aa baby mo, kawawa ang anak mo kapag nagpatuloy ka sa ganyang lalake.

ganyan din hubby ko, pero hnhayaan ko lng sia kasi pag inutusan ko sia sumusunod nman sia agad at tinatapos muna nia mga need gawin bgo mglaro at nagpapaalam nman

Hahah relate sa ML lagi ko cya inaaway,lagi nya sagot eto lang libangan ko ano gusto mo maging libangan ko babae or ml?kya thimik nlang ako hahaha

Yung asawa ko addict din sa mobile legends pero mas addict po ako maglaro.. Bonding namin minsan kasama ko sya maglaro para walang away. 😂

I feel you momsh. Ganyan din husband ko. Pero sinabihan ko na paglabas ng baby di na pwede yan. Babasagin ko talaga phone nya. Hahaha

Kung ako sayo sis sabayan mo nalang😂 ganyan din asawa ko pero sinabayan ko nalang sya. Pero kapag matutulog na kame titigilan nya na

Hayaan mo po sya yung partner ko po ganyan din pero nagsawa din pero wag naman po dumating sa point pati si baby hindi nya na aasikaso

Related Articles