Mobile Legends

mga misis okay lang po ba sa inyo ang paglalaro ni mister ng mobile games like ML? kahit naaapektuhan na yung attitude niya as long as hindi siya nambababae, is it fine for you mga mommies? Ang ideal husband ko po kasi is; syempre yung matured lalo na ngayong magkakaanak na kami, hindi na nakadepende sa barkada lahat ng gagawing desisyon sa buhay.. ganun kasi siya eh nakakadismaya pero ayoko masira kami ng dahil lang sa mga expectations ko.

1 Reply

At first hindi okay sakin paglalaro ni hubby ng mobile legends lalo na nung time na yun kaka start lang namin bumukod.halos di ko siya nakakausap ng maayos nun. Magugulat na lang ako bigla siyang badtrip dun sa nilalaro niya. Ang naging solution ko nag dl din ako at naglaro ng ML para dun kami mag bonding. Haha ang naging ending ako na lang ang naglalaro siya tumigil na 😅

5y ago

hahahahaha nice good job mommy! 😂