Bakuna sa baby

Ano po dapat gawin para hindi masyadong maramdaman ng baby ang sakit pagkatapos ng kanyang bakuna?

1 Reply

Nagpapabigay ng paracetamol usually depende yun sa weight ni baby kung gaano kadami.. Cold compress po sa injection site pero mas maganda kung meron ka After Shots soothing gel from TinyBuds effective yun

2y ago

+1 sa After Shots ni Tinybuds! laking tulong kay baby. Also, paracetamol hindi na nilagnat si baby and less fussy sya after ng vaccine.