Anong mga dapat gawin para bumuka ang cervix? Close cervix pa din ako at 38 weeks & 4 days!

Ano po dapat gawin para bumukas na ang cervix po? No signs na malapit na manganak (signs of labor) and no bloody show or discharge. Lagi naman po nagwawalking every morning and drinking pineapple juice. Taking evening primrose na din. Hays. #1stimemom

15 Replies

salabat at pineapple juice ang inumin mo po para mabilis mag open ang cervix mo