first food

ano po dapat first ipakain kay baby?

10 Replies

mashed potato mashed kalabasa mashed kamote mashed avocado mashed saging ...mixed with milk good for 3 days po bawat food to check if my allergy c baby. mganda rin ang organic brown rice pagiling nyo pra ilugaw or palambuting mabuti taz pinuhin n lng gamit tinidor

Fruits and veggies. steam muna, i-mashed or iblender yung iba nilalagyan din nila ng breast milk

avocado for the brain. haluan mo lang ng bm mo, ska mashed veggies at fruits

maganda if fresh and natural ang food ni baby like fruits and veggies

mashed vegetable po mommy :) na puedeng lagyan ng milk

mashed fruits and veggies mamsh

thank you po mga mommies

mashed fruits and veggies pi

fruits and veggies sis

Steamed veggies 😍