foods na bawal sa buntis

Ano po bawal kainin ng buntis ?tnx po

12 Replies

spicy, maaalat na food , at yung mga katulad ng keso, softdrinks, coffe bawal din, seafood bawl din yan pero pakunte2 lang pwede na

Search mo sa google o kaya sa youtube , kahit wala pa alam sa pregnancy alam kung ano mga bawal

Raw, undercooked, high-mercury contained seafood, mga instant and processed food.

Nabasa ko din na bawal pineapple ska grapes.

salty foods, sweets and carbonated drinks

junk food too much salty and sweet foods

Wala naman po. Basta in moderation.

Softdrinks, kape,talong (daw) junkfoods

4y ago

Pwede po talong. Pineapple pwede in moderation. Pero pag third trimester ka na at malapit manganak, pwede na pineapple

Raw foods po. Junk foods din.