Help

Ano po basa dun sa may kulay blue? Urine lang kasi naiintindihan ko eh.

Help
9 Replies

Hindi ka ba nag ask sa ob mo kung ano yang mga yan? Or di kaya di niya sinabi sayo kung anong test ipapagawa sayo? Pwd mo naman ipabasa yan sa iba jan sa hospital or clinic na pinag checheck upan mo

5y ago

Eh hindi rin po kasi nila mabasa kakagaling ko lang dun kanina. Di naman ako magtatanong dito kung nabasa po ng mga nurse yan. 🙃

Urine culture and sensitivity yan sis.

Tama po sila urine culture and sensitivity

Urine culture and sensitivity.

Urine culture and sensitivity.. 😊

Parang urine culture siya

5y ago

" Urine culture & " ibang test ata yung last word

Thanks mga sissies

Up

Wow tinignan ko lang ang comments para malaman ko kung anu yan.hehe. galing nadecipher niyo talaga! Mga pharamcist siguro kayo hehe