Help! Urine Test

Help! Need po kasi magpa urine test ni LO, 3yrs old na po sya at nag didiaper pa din. Hindi pa po namin sya nakukuhanan ng urine, alam nyo po ba if pwede over the counter yung nilalagay sa loob ng diaper para makuhanan ng urine yung mga bata? May nagsabi lang po kasi sakin pero di nya alam tawag dun sa tool na yun. Salamat po

2 Replies

use pediatric urine collector po. 9 pesos po sya yata sa mga drugstores

4y ago

opo nakabili na po kami. salamat po

Related Articles