Hello po, 1st time mom po

Ano po bang signs ng naglelabor po?#advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Paninigas at pagsakit ng tyan o puson, may jelly-reddish discharge, 3-5min interval na pananakit, parang natatae, sumabog ang panubigan

2y ago

yes po, kabuwanan ko na po ngayong august, puro pananakit at paninigas ng tiyan at likod ang lagi kong nararamdaman, minsan po tolerable naman, pero may times na sobrang sakit.. pero hnd pa naman po pumutok ang panubigan ko, nagkaroon lang po ako ng white discharge na buo buo last week, and niresetahan po ako ng evening primrose oil.