About labor

Ano po bang sign pag nag lalabor na pala o manganganak kana . Sumasakit kasi yung likod ko hanggang gilid na parang may uti normal naman yung ihi ko tapos sumasakit yung pempem ko hanggang pwet ??? Nalamigan lang ba ako o normal lang to sa 37weeks and 3days

11 Replies

Di po ako ngkaroon ng dscharge. Pro a night bfore my labor nkaramdam ako ng mild to moderate na sakt sa tyan papuntang hita. Masakit din yung balakang ko. Papattern2x po sya mamsh. D na ako pnatulog pbalik2x ako ng ihi hehe. By 4am dun na d ko alam kng dscharge ba yun kasi nilabasan na aq ng tubg. Tpos tuloy2x na yun hanggang sa manganak na aq