Cs na tahi

Ano po bang pwedeng gawin kase nabasa po ito at parang may tubig at nana na sa loob di naman po masakit

Cs na tahi
2 Replies

sabi ng OB ko, pwedeng basain ang tahi ko kapag naligo nako, which is pagkauwi ko sa bahay. nababasa ang tahi ko pero hindi ako nagkainfection. may visit din ako sa OB to check kung ok ang tahi ko, which is ok. kindly consult your OB. based sa picture, closed sia at wala pang malabasan ung fluid or nana para linisin.

consult your ob po