Halak ng 2months old

karamihan kong nababasa nagkakaron ng halak is 2 months old.. baby ko din po 2 months old, pagpacheckup ko, pinaxray ng pedia, cleared naman pero niresetahan pa din sya gamot na salbu+ and Prednisone.. Worried ako kung itutuloy ko pa ang gamot kasi karamihan naman nagsasabi na nawawala na lang kusa ang halak.. a week ago, pagpacheckup ko kay baby kasi nilagnat, niresetahan naman sya ng isang pedia din ng paracetamol, ambroxol at cetirizine, pero di nadala yong halak.. nakakaapekto ba ang gamot sa development ni baby?

2 Replies

ganun din po lo ko 2 mons old may halak normal lng po na ganun dahil sa milk pinapaburp lng after mag dede,minsan naubo din pero d nmn regular..binabantayan ko lng temp nya sa awa ng dyos normal nmn..monday pumunta kmi center ok nmn si lo kya nabakunahan xa

2y ago

yong akin cleared naman sa xray, sabi ni pedia meaning di daw pneumonia sakit ni baby, normal na halak daw pero need palabasin sipon, yon daw naririnig namin.. salbu+ at Prednisone ang nireseta, uncomfortable sya sa gamot.. pagpapainom ko, naiyak sya at nalung-ad sabay uutot na may kasamang tae..