soap

Ano po bang pinakamagandang gamitin na soap for newborn?

65 Replies

It depends po sa hiyang ni baby. Ako dami kona nagamit sa baby ko. Cetaphil,mustela,Aveeno baby, tiny buds. Nagkaka rashes sya. Nawa lactacyd mahiyangan na nya.

Tignan mo kung san mas hiyang baby mo kase ako . newborn cetaphil ginamit ko di sya hiyang ang dry ng skin nya . at parang liha kaya pinag switch ako sa dove

Hello po. Skin po yung dlwang kiddos ko nun lagi lactacyd ung blue... Smooth lang din d q kasi afford ang Cetaphil hehehe.

Na try ko na cetaphil, baby dove, johnsons, tiny buds nagka rashes si baby sa lactacyd baby bath sya nahiyang 😊

Ginamit namin lactacyd na kasama sa baby kit for hospital. Depende pa din if magreact kasi skin ni baby.

Cetaphil po ung with moisturizer pra hnd mag dry ung skin ni baby. Tska mabango sya. Long lasting.

Kahit ano basta ung mahihiyang si baby mo. You can try cetaphil, lactacyd, aveeno etc.

johnson's top to toe,lactacyd,baby dove,cetaphil baby,cetephil gentle wash

Cetaphil, kung di po afford Lactacyd po okay din. :)

cetaphil baby, dove baby, tender care johnsons baby