Effects

Ano po bang mga posibleng epekto kay baby kapag nagpahilot si mommy? Yung right upper part kase ng likod ko sobrang sakit,pinasukan ng lamig. Ang ginagawa ko pinapa-massage ko kay hubby ng hard pero upper part lang ng likod ko kung saan yung masakit,narerelieved kase ako at nakakatulog ng maayos kapag ganun eh. May possible effect pa rin ba kay baby kung upper part lang yung pinapa-massage ko?

1 Reply

Sis merong mga nag pprenatal massage sa facebook. Sanay talaga sila mag massage ng pregnant. Yan po ung link. https://www.facebook.com/mommassage/