Ano po bng maganda milk ?

Ano po bang magandang milk for baby 6-12 months ano po bang milk ng baby nyo ???

43 Replies

Nan optipro tsaka nido 1 to 3yrs naman po sa baby ko. Alternate ko lang po sila. Sabi kasi ng kapatid kong nurse pareparehas lang naman ang gatas depende daw kung saan hiyang c baby. So ayon hiyang naman c bb ko kahit pinaiinom ko na ng pang 1yr old na gatas kahit 5mos palang. Now 11mos na cia. 😊

Bonna mil sya kasi hiyang sya don and hindi sya nag kakaroon ng constipation. Try mo enfamil kasi madali madigest yun and masarap ang taste

Lactum po milk ng baby ku nung 6months to 1 yr nya..ngaun lactum 1-3 na milk nya..di kasi hiyang s-26 malambot un poop nya dati

s-26 mahal ngalang tataba si baby parang bf lang yang gamit ng pinsan ko saka na ako mag s26 pag wala ng gatas na lumabas sakin

breastmilk😊..sa formula try mo enfamil a+ depende din sa baby mo kung san sya mahihiyang, trial pack nlng muna bilhin mo😉

breastmilk dabest. if humihina ung milk mo mag malunggay ka or try mo halaan my sabaw. malakas ung milk ko dahil sa halaan

the best breastmilk po. pero if hndi kaya at may work ang mommy cheaper po pero ok na milk is lactum

breastmilk pa din ang the best. ang formula milk po is considered junk food kay baby.

4y ago

Ako nga pinatigil ng pedia magpabreastfeed dahil may jaundice si baby,paka junk food naman ni ate.

mix po. breastfeed and yung formula milk niya is Lactum 6-12months

yung pamangkin ko gamit nya nestogen. pero ako kase pure breastfeed