6-12 months MILK for baby

Mga mommies ano ma ssuggest nyo Milk brand for 6-12 months? Balak ko kase pa try ng ibang Milk ang baby boy ko. :) 0-6 Months, naka Similac sya. ?

4 Replies

s26 gold po sa baby ko. Depende po yan momsh kung mahiyang sya.. If hiyang po sya sa similac better po wag nyo nlng palitan baka manibago po ang tyan nya sa bagong gatas.

nsa s inyo po yan madam. kami tuloy p dn s similac two gain. ung kulay green ung sulat. maganda naman po kay baby

5y ago

Sabagay hehe Thankyou po :)

Kung hiyang naman po si baby wag na magpalit.

5y ago

Ok sis thanks 😊

Maganda rin ang s26 Gold