Pupu

Ano po bang mabisang kainin or inumin para lumambot ang pupu? 27 weeks pregnant here. Super tigas po kase ng pupu ko gawa siguro ng mga gamot /vitamins na iniinom ko hirap po dumumi. Ty sa sasagot

1 Reply

kain ka po ng ripe papaya, ganyan din ako nung first tri up to 3rd tri ko.. breakfast ko lagi may oatmeal at sa gabi snack ko oatmeal, every meal puro leafy veggies at more than 10glasses of water iniinom ko..

4y ago

hindi ka mag lbm dun sis, ako kinakain ko pa nga sa work yun lalo na pag constipated na talaga ko sa work pako naabutan 😂 mas mabilis pa sya umeffect kesa sa nireseta na lactulose at suppository ng obgyne ko..