dengue

Ano po bang lotion pwede kay baby ko para hndi kagatin ng lamok ? 2 mos old po si baby.

10 Replies

Wala pa sigurong lotion na pwede sa 2 months old baby sis na para sa lamok kasi masiyadon pang malambot and sensitive yung balat nila. Pajamahan mo nalang siya sis and socks pag matutulog para mas safe.

hi mommy! we use mosquito patch para no contact sa skin or buds baby organics Mozzie Clear Lotion https://www.frannywanny.com/2019/09/franny-mommy-favorites-buds-baby.html?m=1

Hi mommy, niregalo ni SIL ko. Sa October pa lalabas si baby ko. Pwede siya birth up. Ngayun ko nga lang nalaman na may ganito 😅

Lagyan mo nalang po sya ng mosquito net then may mga nabibili naman na patches. lagi mo nalang din po sya suotan ng pajama.

Mosquito patch n lng po,ako po na order n lng online...para ndi mairritate ang skin ni baby

Mosquito patch muna.pwede nyo dikit sa beddings nya. Okay din mosquito net for babies.

Mosquito patch po, baka mairritate sa mga lotion

Yan sis..for babies po yan

Off lotion

I've read na VCO can ward off mosquitoes. Tapos light colored lang daw pasuot na damit. Nakakattract daw ng lamok yung dark-colored.

Related Articles