Yeast Infection

ano po bang gamot dito? Sobrang kati at hapdi po kasi po kasi pag umiiihi ako

12 Replies

Consult with an OB gyne Po. Home remedies may lessen pero Pabalik balik Lang Yung Kati and discharge hanggat d k Po nag papagamot. Base on personal experience din 😁 madalas ako mag kaganyan college days kaka feminine wash ko, sa sobrang gamit ko nag ka yeast infection ako, lahat n ata Ng home remedies ginamit ko na pero after ilang days babalik lng and very uncomfortable Niya. Kaya I suggest patingin k n lng din Po.

You can use Betadine feminine wash po and maligamgam na water gmitin mo. Very refreshing po un. And better check up with ob, need kasi nyan ng antibiotic.

4y ago

Hindi Pwede betadine fem. Wash sa buntis. Nabasa ko lng mismo sa page nila

It's always best to have a check up with your OB para mabigyan ka ng proper medication sa condition mo mommy.

Hindi ka po ba nabigyan ng reseta? Neo-penotran forte yung reseta saken before. Suppository sya. 1 week yun.

4y ago

hindi pa po e

Paconsult ka sa obgyn reresetahan ka niya mg vaginal suppository para mawala yung infection

May nirereseta po yung mga OB para po sa infection.. vaginal suppository

Pareseta po kayo. Baka may allergy ka..mahirap magself medicate

Same po tayu. Vaginal suppository po sabi ni doc. For 7 days

Ask your ob. Nakqkatulong din yung kain ka ng yogurt

pa consult ka mommy para maresetahan ka ng gamot.