Contractions

Ano po bang feeling ng naglalabor? Yung hilab po? Im on my 37weeks po and sumasakit na yung tiyan ko tuwing gabi. Yung parang nadudumi tapos tumitigas yung tiyan ko. Thank you po!

2 Replies

yung contractions naglalast ng 30-70secs, and magkakalapit interval, like 2-3 mins or minsan 1 min lang, masakit likod hangang paharap na parang dysmenorrhea pero mas masakit siya.. even magrest ka di nawawala.. pag nakakaramdam ka na parang napopoopoo, malapit na lumabas nun si baby, inform OB asap.. monitor for bleeding or discharge ng mucus plug, or pagleak ng panubigan

monitor mo po yung hilab yung interval po.saka kung patindi ng patindi po yung sakit.sign na po iyon na need na pmnta sa ospital.o kung may discharge na po na watery or blood.