PANANAKIT NG TIYAN

Good evening, normal lang po ba na sumasakit ang tiyan. Yung feeling na nadudumi ka. 4months pregnant po. Salamat

1 Reply

Hi. Hindi po. Paki pakiramdaman po kung saan specifically sumasakit. If sa Puson or lower part ng tyan need mo na po pumunta sa OB kasi Threaten for miscarriage po siya. Ingat po always

2y ago

If sa gilid, gitna or taas meaning po spasm lang po siya. Dala na din ng nag eexpand yung Tyan and nag iiba ng pwesto si baby