Painless

Ano po bang difference pag nag painless delivery sa wala? FTM po. TIA

2 Replies

Hi marami po akong kilalang painless birth (epidural) eto po yung while on labor ka tnuturukan ng anesthesia ang spinal cord mo para mawala ang sakit. May kamahalan din po sya. Advice ko kung kaya naman wag na mag epidural dahil may side effects din po yun tulad sa CS na nananakit sya kahit malaki na si baby. Try to watch po videos sa youtube about epidural.

Pag painless mag inject sila na anesthesia sa spine para hindi nyo maramdaman ang labor pains tska pag hiniwaan ang pempem nyo. Yun lang hirap din timingan ng pag ire. Pag hindi painless, ramdam mo lahat ng sakit pero mas madali matimingan ang pag ire

4y ago

Mas okay po pag hindi painless? And mas mura?