Is there a difference?

Ano po bang difference ng CAS sa 3D/4D?

3 Replies

CAS is a detailed ultrasound mommy. Makikita doon kung nag develop properly yung mga parts ni baby. Makikita din po doon kung may problema. While yung 3D/4D is just a regular utz, mas better lang yung graphics nya compared sa 2D kaya makikita ng malinaw yung face ni baby.

Ang CAS (Congenital Anomaly Scan) ginawa para i-check kung kumpleto po ba mga extremities ni baby and check kung nag fufunction ba yung mga organs niya properly. Yun naman 3D/4D is for aesthetic purposes lang. Para lang siya makita si baby habang nasa loob ng tiyan. 🙂

Ang CAS po ay makikita kung may problema kay baby. Ang 3D/4D po ay pelvic ultrasound lang din po, ang kaibahan lang po sa 2D pelvic ng 3D/4D ay makikita mo ang itsura ni baby. So malalaman mo na kung sino ang kamukha ni baby.