lungad

Ano po bang dapat gawin if lungad ng lungad si baby ng marami after nya dumedede kahit na napa burf ko na sya.FtM here..?

15 Replies

Hi sis . Ganyan din baby ko noong nag 3 months sya kht konti lang na dede nya nag lungad agad sya ginagawa ko pinapaburp ko muna tapos almost 1 hr or 30 minutes ko bago binababa sya try mo sis effective ngaun bihira na sya lumungad.

normal lang daw po yan sabi ng pdeia ng baby ko , it will subside 5-6months.. baka kasi mas madaming air ang pumapasako pag nag.dede sila kaya pag nag.burp sila sumasabay ang lungad coz of air..

Ilang weeks na po baby mo? Normal po talaga na mag lungad sila kahit napa burp na. Ganyan din baby ko pero nung nag 1 month na sya mas less na oag lungad nya..

5y ago

3weeks momsh..

kahit mag burp na sya mommy, wag mo muna ihiga para talagang bumaba yung nainom nya sa tummy nya at di na bumalik sa throat.. ☺️

Natural lang po sa baby maglungad kahit napa burp na. Ganiyan din po baby ko nung 1st month to 2nd month.

Hindi po nakaburp ng maayos kung lungad ng lungad dpat po wait nyo prin 30mins bago ihiga

4y ago

Hi po dpe mag ask ano po ibig sabihin nang lungad? Hehehe thank you po

Normal lang naman po yun mommy especially kapag tinatayo kapag pinapa burf

Ipa-side lying nyo sya momsh o kaya pag nakahiga medyo elevated ng konti.

malungad din po babyko.. sb sbi nila tabain dw ang bata pag gnyan..

Gnagawa ko after nya mag burp, 30mins before ko cya ihiga. Try mo mamsh.