Diaper

Ano po bang 'd best na diaper for new born mga momshie?

56 Replies

Ung newborn pa si baby ko huggies ksi sakto lang sa knya ung size nung newborn ng huggies at maluwag pa sa knya ung sa pampers. Pero nung lumaki laki nag pampers na ko ksi malakas na mag wiwi si baby tska mas manipis si pampers compared kay huggies. At mas absorbable.

Depende din sa baby mo kasi ako gumagamit ako ng mumurahin lang pero kapag nagrash si baby sa diaper na yon palit agad

Trial and error po yan mommy depende kung saan hihiyang si baby. Pero try eq dry, huggies dry, sweetbaby or pampers

ProKids Newborn para sa newborn babies po. Pag medyo malaki na at hindi naman maselan, EQ na.

Ginamit namin mamy poko. Best to try a brand first and observe if hiyang kay baby

Pampers momsh. Watch this video po. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Depende sa hiyang ni baby.ginamit namin before mamy poko

Huggies or Mommy Poko po mostly recommended ng pedia

eq po pero depende po kay baby hiyangan dn po

EQ dry noon sa baby ko nun until 2 mos.hehe