Stretch marks

Ano po bang cream ang pwede ipahid sa marks habang buntis?

8 Replies

hi mommy, you can try our baobab butter . iwas stretch mark lalo na sa mga buntis. at good to know, mosquito repellant din to. good for kids. kaya no worries po baka gusto nio po itry you can sendme message tru messnger para makapagorder ka po..salamt po https://m.me/ennaeheh

Try mo sis buds and blooms belly smooth 🥰 Effective para mag lighten stretch marks at maiwasan pa ang pagdami nito. Safe sa buntis since all natural

sakin po more water lang then baby oil lang gamit ko, pang 2nd baby ko na tong pinagbubuntis ko wlaa padin akong stretch marks🥰

2y ago

opo mii, kase makinis tiyan ko.. bago ako matulog naglalagay din ako basta iwasan lang magdry tiyan mo then more water kalang mommy. tipid talaga baby oil lang gamit ko😇

belo 30spf paraben free super effective 👌

Hydrate more pwedi ka rin mag apply ng sunflower oil.

wla po ksi nsa genes po yan.

gamit ko is vco😊❤

Try bio-oil 2x a day

2y ago

for me kasi po super effective sya, dahil may scar po ako tapos now nag lighten na sya