Malunggay Capsule

Ano po bang best at affordale na malunggay capsule or drink. Para sure lng sana na magka milk pag labas ni baby . Natatakot kasi ako bka wala milk pglabas 34wks preggy . FTM

1 Reply

di naman lalabas agad ang milk kung di mo ipapalatch kay baby. also patak lang as in busog na ang days.old newborn. i started taking morlactan (1x a day) nung 1 month na ko g nakapanganak since dumami as in tumulo ng tumulo bmilk ko 4days peor since lumabas baby ko sa delivery room pa lang naglatch na sya hangang sa recovery room nun pinaglatch na ni pedia. stress and worry po may cause less breastmilk po kaya relax ka lang and go with the natural flow.