ano pong duedate ang dapat sundin

ano po ba yung dapat na sundin na duedate mga moms yung pinaka unang ultrasound or yung pangalawa???

4 Replies

sa UNA PO NA BASE UN OB KO.KASI AKO EREG AKO 1YT BAGO AKO NEREREGLA.KAYA BUTI NALANG NAG KA BABY AKO ULIT AFTER 8YRS.GANYAN DIN SA UNA NMN BABY.1ST ULTRASOUND DIN NAG BASE SI OB.

Sa pangalawa Momsh though parehas lang naman yan estimations po

Yung OB ko nga po sinusundan yung LMP ko since regular naman mens ko.

2y ago

pero dpat ung mayheartbeat na ung sa 7 weeks to 8 weeks mas accurate daw kysa 2nd at 3rd trimester ung edd

Una po ung trans v