Sana po masagot

Ano po kaya dapat sundin na duedate mga mommy sa prenatal puba na duedate or sa ultrasound duedate po #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Hello. First day ng LMP (Last Menstruation Period) mo ang sundin mo. Tsaka check mo po kung ilang weeks ka na. May nanganganak ng 35-37 weeks at considered full term na ang baby. Due Date ko sa LMP at ultrasound March 18. Nanganak ako February 27. Almost 3 weeks ang pagitan. Diba nagpost ka na pumutok na panubigan mo? Kumusta ka na? Nagpacheck up ka na ba?