Ask ko lang po

Ano po ba tamang paghiga nang isang buntis ? 3months na kasi tiyan ko .

52 Replies

Sabi left side pero much better na wag pilitin kung hindi ka sanay makatulog basta kung san ka comfortableng matulog dun ka wala naman mawawala kung gugustuhin mo 😊 saken kase kahit san sabi kase ng tita ko Kahit san pwesto ka matulog basta nakakatulog ka ng maalos btw im 29 weeks 5 days 😊

Lay down facing left side as much as possible. May vein kasi sa right na madadaganan kapag right side nakahiga.. It affects our digestion and breathing. Pero di rin naman masama na magpalit palit ng side kasi nakakangalay kapag left lang. 😊

Wagkang mag low lying at back sleep. Dapat SOS. side on side, left ang pinaka beneficial kay baby. Pag ngalay na sa left pwd nman right side basta balik lang sa left ulit.

Safer daw po pag sa left. Para po yun sa circulation ng blood. Pansin ko din po noong buntis ako, mas ramdam ko yung kinakapos ng paghinga pag naka right po position.

Pag maliit pa parang pwede naman matulog kung san ka kumportable. Pero pag malaki na kasi may madadaganan na sya sa loob mo advisable on sides preferably left side.

mejo maliit pa tummy mo momsh. keri pa yan. pero kapag lumaki laki na. right or left. mas advisable ang left pero mag right ka din. para hindi nangangalay.

i slept on my back or left side during 1st trim. but around my 6th month nung malaki na tummy, left side nalang for proper oxygen circulation kay baby :)

Left side po talaga advisable pero sympre pag nangalay kana pwde naman po salitan. Kailangan mo lang masanay sa left side habang maliit pa tummy mo..

Left side po para okay daloy ng dugo through your body at para masanay ka na rin habang dipa gaanong mabigat tiyan mo.

sa left side po ang nirerecommend kc may main artery tau s bandang right singit n naiipit. pra mganda ang blood flow