ano po ang tamang posisyon ng paghiga pag buntis?

Ano po ang tamang posisyon ng paghiga pag buntis?

14 Replies

natutulog po ng naka paling pa kaliwa dahil may malaking ugat po tayo dun na nakaka hinga ng maayos si baby kesa sa right side sabi ng midwife ko..

Normal lang po ba maliit ang baby bump? mag 7 months na po?baby girl

4y ago

First time mom? Yah its normal hanggat walang sinasabe si ob mo na abnormality about sa baby mo ur baby is fine wala sa bump yan😊

On sides po pero much better if mag sleep kayo on your left side.

Left side ka pero kung nangawit ka pwede ka naman magright side

Left side sis mas confortable pero depende sayo

Preferably left side

Pa side po sa left

left side momsh

Left side sis

Left side po