higa

ano ba talaga tamang paghiga ng buntis kaliwa kanan

86 Replies

Basta kung san ka komportableng matulog Dun ka moms wag mo pilitin kung di kapo sanay sa left or right na position basta makatulog ka ng maayos okey na po un wala namanagiging problema kase tita ko kahit left or right mapatihaya man yan nakakatulog po sya ng maayos 😊 Skl po

Ako po kaliwa at kanan tapos kapag masakit na likod ko nakatihaya na. Naglalagay ako ng isa pang unan sa likod ko para suporta hindi ganon kasakit. At makatulog ng maayos.

Much better po kung sa left side pero kung ngalay ka na, pwede ka naman po mag right side then balik ka na lang ulit pag okay na ulit yung sa left mo. 😉

kaliwa po better. pero di maiiwasan xempre lilipat ng posisyon, pag sa right baata as in nakaharap sa right sis. wag yung parang nakatihaya pa ng konti.

Left side mommy. Mafe-feel mo din po yan na dun ang komportable kesa sa right side. Tila ka nalulunod 😅

left side po. pag ngalay kna right side saglit pero balik mo ulit sa left. wag po tihaya masama kay baby.

Left side momshie, yan ang advice sakin ng O.b. ko especially nung nagpreterm me at 7mons. on my twins.

Left side mas comfortable po si baby and advice din sya ni ob because of the blood circulation

Sides kung saan comfortable but you will always wake up on your back which is totally okay.

Left ang recommended, mommy - for optimum blood flow and less weight on your liver.