Blood sugar

Hello ano po ba talaga normal range ng blood sugar po? Ksi nagpa FBS na OGGT po ako last week, as per my OB mataas daw po ung akin 93 po dapat daw 92 lang daw then monitor ko daw po blood sugar ko, nagche-check po ako the other day pero normal naman daw 78-82 lang ako palagi. Naalala ko kasi before ako magpa lab test whole week ako napakain ng sweets specially ice cream, possible kaya na trigger lang kaya ganon result ng lab test ko?

1 Reply

sa OGT po ang first kuha ng blood nkpgfasting ng mtagal. then may pinainom, un nman po kung pano ihandle ng body ung sugar... if mdami po nkain na sweet last week, dapat po ndigest at wala na s system nyo po un..