Induced

Edd ko is dec 18 pa sa utz dec 20 sa obgyne ko. Check up ko earlier sabi nya pde na dw ako manganak ng Nov 29 kasi 37 weeks na dw si baby. Ask ko lang if pde ko nba sya ipa induced ng araw na un mismo? May msama ba epekto sa kanya if di ko sya ipasakto ng due date nya? Gstong gusto ko na dn kasi manganak habang sakto lng ung laki nya. Thank you po sa sasagot ?

1 Reply

Wala nmn po masamang epekto, full term narin nmn po so baby nun..

5y ago

thankyou po sis! nag aalangan lang dn hehe