Asking Sinat

Ano po ba pwedeng Home remedy for 2month old baby taas baba kasi temp. nya last check ko 37.3 kanina .Tapos sumuka sya ng plema ata un na may kasamang Gatas .Breastfeed po sya. Tia sa Ssagot 1st time mom here. Pinainom ko nadin ng tempra po kaya bumaba ng 37.3 temp nya .Kanina 37.9 po sya .Any suggest po Thank u

Asking Sinat
20 Replies

Hi mommy, kapag po bukas at on and off fever si baby need na po ipacheck sa pedia kasi hndi po normal na nagkakalagnat si baby ng walang dahilan. Get well soon baby ❤