Tanong Lang..

Ano po ba pwedeng gawin to lessen ang pamamaga ng mga paa ko? I am 34 weeks pregnant po.

3 Replies

Iwasan mo kumain ng salty food. Pansin ko minamanas ako pag kumakain ako ng maalat. Pag natulog ka, kailangan naka elevate ang paa mo. Tapos pamasahe mo sa asawa mo un paa mo, dapat pataas ang pag masahe. Meron sa youtube na mapapanuod kung pano imassage un paa ng mga buntis eh. Kahit papano liliet ng konti un pagkamanas nia.

manas po ba yan? damihan nyo po pag inom ng tubig. water retention po yan kaya nagkakamanas. tsaka dapat po parati nakataas ang paa.

5y ago

Kung sa water po, madami mo akong uminum ng water.

Elevate ur legs po.. taz mglakad lakad dn po kau..