Pamamaga ng paa

Ano po ba dapat gawin para mawala ang pamamaga ng paa? 34 weeks pregnant#1stimemom #firstbaby

Pamamaga ng paa
68 Replies

Lakad lakad ka po Mommy. Tapos every night mag medyas ka po bago matulog lagyan mo po muna ng langis paa mo bago mo lagyan ng medyas. Ganyan po ginawa ko sakin, in just 3 days nawala po Manas. Minsan po kapag nasa house lng ako di ko na din tinatanggal yung medyas

I'm at 35weeks almost 36weeks na po and never po ako nagkamanas, iwas ka lang mommy sa salty food tapos lakad lakad ka lang mommy. before matulog nag lalagay ako ng baby oil sa binti at paa ko and konting massage.. sana po makatulong sa inyo

Gnyan ako dati kpg masyadong mainit or napagod sa kakalakad . Pag umuupo din nang mtagal . Dpat kpg uupo mdyo nkataas ang paa or kpg matutulog elevate ang paa pra lumiit ung manas . Iwas dn sa mdyo salty foods

Taas mo lang lagi paa mo, ganyan poh sakin pagnakababa paa ko diko na mamalayan pa manas na paa ko, pag tinataas ko paa, pinapatung ko sa upuang mai unan nawawala din poh siya. 33weeks pregnant poh ako.

Itaas mo po paa mo, drink more water and avoid salty foods.. Nung nanganak po aq ngkawater retention po aq, mejo hirap mglakad.. Ipinagluto aq ng mother in law ko ng monggo, ayun nwala dn ung manas..

sakin konti lang manas ko.panay namn ako lakad2x at more water.normal lang yang manas sa buntis .bsta lang wla kang ibang nararamdamn ndi naman kc parepareho ang pagbubuntis.

Drink lots of water po, avoid salty foods and mag lakad lakad po. Ako po hindi namanas kahit after manganak, nagyoyoga at exercise tapos tubig lang talaga damihan nyo po

Monggo momsh. Ako 34 weeks and 5 days normal ang paa gaya pa rin ng dati. Never namanas or nag cramps ang paa ko dahil sa monggo. Pero pag may gout ka its a big no.

Nagkaganyan din po ako sakto nagpunta po kami ng mall nilakad ko lang ng nilakad as in super lakad kahit ngalay na todo lakad padin nawala po kinabukasan.

wag kang kumain nang talong monggo at manok..tapos magparesita ka sa midwife nang pamamaga nang paa mo..o mag lakad2x ka naman..para kahit papano mawawala yan