Pupu ni baby

Ano po ba pwedeng gawin 10days na pong hindi napupupu si baby. Ilang beses na din naman po namin siya pinacheck up sa pedia laging sinasabi sundutin lang daw po yung pwet ni baby ng cotton buds na may oil breastfeed po siya 2months and 29days po siya help po sinusunod naman po namin advise ng pedia nya. Umiinom naman din po ako maraming water tsaka yakult.

2 Replies

kmusta baby mo? irritable? lumalaki ba tiyan? nag Susuka ba? if yes inform mo po pediatrician ninyo. and try mo mag pa second opinion Kung doubt k p rin. or para may iba Kang option..

4y ago

sige po thankyou po

Fyi.

4y ago

thankyou po