Labor & contractions

Ano po ba pakiramdam pg ng llabor na at contractions? Im 34w3d pregnant my case po ba sa inyo dito like me hindi ko po alam kung contractions na yung na ffeel ko right now. sumasakit po yung part ng right side between ng tyan at singit ko. Pa balik balik po yung sakit.yung halos every 5mins ng liliyab cya na parang natatae ako tas mawawala din tas babalik na nmn. Pero ng ttaka ako dahil hindi nmn mismong tyan ko yung sumasakit at hindi din naninigas??

1 Reply

Pag tyan mo nanigas feeling na parang kang magkaka mens bilang ka 30-60 seconds pag tuloy tuloy na ganun labor na yun.