Labor na ba to?

Ano po ba pakiramdam kapag nag lalabor? Ano po yung first sign? Halus napapadalas napo kasi pagsakit ng puson ko. 36 weeks and 5 days na po ako now. O false contraction lang po ito? Ala man po kasing discharge na lumalabas sakin. Parang natate lang po ako lagi na parang paparating na regla.

1 Reply

ung contractions po mas dadalas pa tlaga. halos minuto lng tpos matagal mawala ung sakit. tpos babalik agad ung sakit