Scheduled CS

Ano po ba mga reason for scheduled CS?

21 Replies

Skin d sya lumabas induced ako pumutok n panubigan ko still 5cm lng un plng maliit sipit sipitan ko.

5y ago

Mejo mataas naman pala.. hehe pero siguro maliit built ng katawan mo sis. Thanks

Your CS for your first born if ever. HB Babies position Heart problem Di bumubuka ang cervix

Closed cervix, yung ulo ni baby naka tagilid pero cephalic position tas cord coil.

Saken nastuck sa 7cm, nauna pumutok panubigan 12hrs na.. kea la choice

Ako scheduled cs sa march 3 kase 41yrs old na ako, first baby.

Sakin breech.. kaya nagdecide kami ni hubby na 12-12-12

Pag maliit tlaga sipit sipitan momsh

sakin po breech

Pre eclamsia

Sa kin po cord coil

3y ago

aww pg cord coil b need tlg ics... 36 weeks n me tpos my cord coil p si baby