Breech Presentation

breech pa rin ang baby ko @38weeks. Scheduled for CS na ako kac hindi umikot c baby. Sino dito ang team oct na scheduled for cs?

2 Replies

God bless mommy. Team October din. 29weeks breech ang baby ko pero umikot naman kaso nasilip naman ulit nung 36weeks na cordcoil si baby. Bukas follow up ko, utz ulit. Praying na mainormal parin. 🙏♥️

4y ago

Praing for u sis

Oct 14 due date. Sumasakit na ang tyan pero wala nmn lumalabas sa akin.. Cs delivery din. Pwd na kaya paa dmit.