39w2d

ano po ba mauuna. unq discharge o ung panubigan.. natatakot kc ako baka sa kakaihi ko nababawasan na pala ang panubigan ko ng hndi ko alam.. haist no sign of labor pa rin. sana makaraos na 🙏🙏

2 Replies

Hi Mommy. Depende po yan kung ano ang unang lalabas pero normally talaga mucus plug. Minsan lang napapansin natin, minsan hindi. Tapos right after nun yung water ni baby. Para po malaman kung panubigan yung nilalabas mo, try controlling it like kung paano mo pwedeng pahintuin yung ihi mo ganern. If napipigilan mo yung paglabas niya, ihi lang yun kung panubigan naman tuloy tuloy po ang daloy nun at di yun mapipigilan.

goodluck mumsh.. iba iba po.. yung panganay ko, water nauna yung pangalawa ko po blood.. if pumutok na po panubigan,takbo na po agad sa hospital, masakit po yun at risk for infection si baby.

Related Articles