Distilled or Purified water

Mga Mommies, mag 3yrs old na ang toddler ko distilled water lang pinapainom ko sa kanya until now. Pwede na kaya siya ng purified water? Thankyou sa mga magrereply🤗☺️

2 Replies

baby ko mii paunti unti pinatitikim ko ng alkaline, un kc binibili naming tubig. pero pag nasa ibang lugar kmi o side ng fam sa province distilled tas ganun din pakunti kunti pinapainom ko ng tubig kung anu gamit namin doon para ndi maging pihikan tummy nya. so far nvr namn kmi ngka problema. if mapansin nyo po na medyo ngwatery poop ni baby stop lang saglit tas patry nyo po ulit ng purified gang masanay tummy ni baby.

4w ago

thankyou po. sige po itry ko paunti unti.☺️

Pwede naman po, itry nyo po nang unti-unting transition and monitor kung magkakaroon sya ng reaction. Ang lo ko, filtered tap water na ang pinapaiinom namin since around 1yo sya. Same ng kung ano ang iniinom namin. Never syang nagpurified or distilled water (strictly EBF for the 1st 6 months, boiled filtered tap water before 1yo). Wala namang kaming naging problema at never pa sya nagka-diarrhea. He's now 3yo.

4w ago

thankyou for the reply po. sige po itry ko yan kung wala magiging reaction.☺️