Patulong naman po🍼

Ano po ba mas mainam Bonna or Lactum sa bonna kase mahina sya dumede at sinusuka nya kaya nag palit kame ng Lactum lumakas sya dumede pero napansin ko nahihirapan sya mag poop at matigas poop nya mix feed po. 1month old na sya any suggestions naman po kung ano dapat gawin thankyou in advance.

1 Reply

Breastmilk muna po mommy.. Mas madami po nutrients non sa kahit na anong formula milk. Para maadress din yung pagpoop ni baby. Join ka din po sa mga breastfeeding groups to learn more about breast feeding 😊