Ano po ba mas magandang vitamins na itake sa buntis?

3 Replies

Ilang months napo kayo mami? magkaiba po kasi ang reseta sakin ng ob ko nung first and second trimestes kopo. first trimester Multivitamins & Folic Second Trimester Multivitamins , Ferrous and Maternity Milk for calcium. pede din vitamins na calcium mas prefer ko lang ang milk.

11mo ago

kaka start lang po ng 2ndtrimester

Prolivit OB mii pag multivitamins, recommended ng OB ko kasi may DHA na din sya pampa brainy ng baby

Sa akin po, as adviced ng OB ko, niresita niya Iberete Folic 500..

11mo ago

ilang weeks/months na po tiya nyo momshh?