postnatal and for lactating vitamins

Ano po ba magandang itake na vitamins for lactating mothers? Multivitamins.

2 Replies

Yung vitamins mo po nung buntis ka pwede pa rin yun. Pero ako USANA gamit kong mga vits. Okay naman baby so far hehe pure bf

4y ago

Nagoorder lang po ako sa tita ng husband ko. Baka may kakilala ka o kamaganak na kasali sa USANA, para mabigyan ka discount. Kasi medyo pricey din mga vits nila.

Try po ninyo magtake ng FERN D (multivitamin) and MILKCA (for bones and milk production).